Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giâyRÈM CỬA GIÁ RẺ - MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TRÊN TOÀN QUỐC
Giới thiệu
nguyen tac chon rem                    Siêu Thị Rèm Cửa - Mành Rèm Cửa Cao Cấp
   Được thành lập vào năm 2010 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Siêu Thị Rèm Cửa đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.Tìm hiểu thêm...
Rèm Vải 87 Rèm Vải 87 S000301 Rèm vải Số lượng: 1 mét ngang
G - 133P
Rèm Vải 87
  • Rèm Vải 87
  • Rèm Vải 87


  •  
  • Rèm Vải 87
  • Đăng ngày 30-04-2016 01:11:07 PM - 1050 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000301

Thương hiệu
Xuất xứ
Chất liệu
ĐVT
 

Rèm vải từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Với mỗi ô cửa kính, cửa sổ của bạn sẽ trở nên duyên dáng yểu điệu hơn khi có một rèm cửa che nắng và trang trí. Rèm cửa không chỉ là tấm chắn sáng để căn phòng kín đáo, mà còn tăng tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Nhưng rất nhiều người chưa biết cách sử dụng rèm phù hợp, đơn giản từ chất liệu của vải rèm hay màu sắc, tạo cho căn nhà sinh động, lãng mạn hơn.
 

Day ven rem vai 2 lop A502 3 511x550


– Mành rèm vải là phương thức trang trí cửa lâu đời nhưng vẫn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại của chúng làm tôn những đường nét cửa sổ. Khó tưởng tượng một căn nhà biệt thự, một phòng khách đầy những chi tiết hoa văn cổ điển lại sử dụng thành công mành rèm cửa kim loại. Chúng chỉ có thể phù hợp với những bộ rèm vải bằng vải voan, vải nhung the hoặc vải thô đũi.
– Nhà bạn có được những ô cửa sổ đẹp, bạn quả là người may mắn. Nhưng nếu bạn có những ô cửa sổ cú, không còn thích hợp nữa, bạn cũng chưa cần phải phá bỏ hoặc cải tạo nó. Nếu bạn biết sử dụng rèm cửa như một vật trang trí, khéo giấu đi những đường thô vụng, “chữa” một cửa sổ từ chưa đẹp thành đẹp, tức là bạn đã biết cách “tạo duyên” cho cửa sổ. Nhiều kiểu dáng rèm vải che được khiếm khuyết của cửa sổ, như kiểu cửa sổ quá rộng lại thiếu chiều cao có thể dùng rèm vải mở sang hai bên và thả ngang xuống gần sát sàn. Để “chữa” một cửa sổ hẹp và cao có thể dùng loại rèm có mảng yếm lớn ở trên, phía dưới dùng ruy băng lớn, màu tương phản mạnh để kéo sang hai bên tường. Cửa quá sáng dùng loại vải dày, khi kéo lên vẫn đảm bảo ánh sáng chan hòa cho căn phòng.


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

    Mã chống spam