Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giâyRÈM CỬA GIÁ RẺ - MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TRÊN TOÀN QUỐC
Giới thiệu
nguyen tac chon rem                    Siêu Thị Rèm Cửa - Mành Rèm Cửa Cao Cấp
   Được thành lập vào năm 2010 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Siêu Thị Rèm Cửa đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.Tìm hiểu thêm...
RÈM CUỐN CẦU VỒNG FPLUS WL2-106 RÈM CUỐN CẦU VỒNG FPLUS WL2-106 S000415 Rèm cuốn cầu vồng Số lượng: 1 mét ngang
G - 133P
RÈM CUỐN CẦU VỒNG FPLUS WL2-106
  • RÈM CUỐN CẦU VỒNG FPLUS WL2-106


  •  
  • RÈM CUỐN CẦU VỒNG FPLUS WL2-106
  • Đăng ngày 27-01-2018 06:39:16 PM - 186 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000415

Thương hiệu
Xuất xứ
Chất liệu
ĐVT
 
  •  Rèm cuốn cầu vồng là một sản phẩm rất linh động.
Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu nền, màu gỗ nội thất. Điều đó sẽ góp phần làm tăng lên vể kiến trúc mà đã làm nên vẻ tự hào cho ngôi nhà bạn.
Tính năng và ưu điểm vượt trội của rèm cuốn cầu vồng.
 - Tương tự rèm lá dọc, rèm cuốn cầu vồng có thể lấy sáng mà không cần kéo hết rèm.
 - Điều này cực kỳ thú vị: nếu một chiếc cửa quá tuềnh toàng, lại kéo hết rèm lên sẽ tao cho ta cảm giá chơ chọi, nhưng rèm cầu vồng chỉ cần kéo chéo chảnh cũng có thể lấy được ánh sáng, mà vẫn tạo dáng cho cửa sổ.
remcauvong sieuthiremcau (15)

       Rèm cuốn cầu vồng không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng cho ngôi nhà bạn nữa mà sẽ là niềm tự hào cho không gian nhà bạn.
remcauvong sieuthiremcau (16)

Cửa sổ luôn là đôi mắt của tâm hồn của ngôi nhà. Chính vì thế cửa số luôn được gia chủ chăm chút công phu nhất và trang trí tỉ mỉ nhất. Bởi vậy, sẽ còn gì tốt hơn khi mà chiêc cửa sổ được lắp đặt những chiếc rèm rất phù hợp với những không gian kiến trúc trong nhà.Rèm cuốn là một sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa cho rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế rất phù hợp với màu sắc không gian phòng của bạn.

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

    Mã chống spam