Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giâyRÈM CỬA GIÁ RẺ - MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TRÊN TOÀN QUỐC
Giới thiệu
nguyen tac chon rem                    Siêu Thị Rèm Cửa - Mành Rèm Cửa Cao Cấp
   Được thành lập vào năm 2010 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Siêu Thị Rèm Cửa đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.Tìm hiểu thêm...
RÈM HỘI NGHỊ 09 RÈM HỘI NGHỊ 09 S000338 Phông sân khấu hội trường Số lượng: 1 mét ngang
G - 133P
RÈM HỘI NGHỊ 09


  •  
  • RÈM HỘI NGHỊ 09
  • Đăng ngày 05-10-2016 10:10:08 AM - 1180 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000338

  Thương hiệu
  Màu sắc
  Chất liệu
  ĐVT
   

  Phông hội trường, màn hội nghị hội trường, hội thảo sẽ giúp cho bạn trang trí một không gian phòng hội trường,sân khấu đúng theo tính chất uy nghi, trang nghiêm , trang trọng để phục vụ cho một cuộc họp, cuộc hội nghị, đào tạo hay chương trình giao lưu văn nghệ chào đón các sự kiện.
  Hội trường là nơi hội họp, tổ chức các sự kiện quan trọng do vậy khi bắt tay vào lựa chọn phông hay trang trí, thiết kế hội trường cần đảm bảo các yếu tố sau:
  + Đảm bảo tính đẹp và trang trọng
  + Khả năng cách âm, tiếng ồn và cảm âm tốt
  + Đảm bảo tính thoáng và ánh sáng hợp lý

  rem hoi nghi (1)

  Toàn bộ phần riềm bên trên và phông được sử dụng chất liệu vải nhungvới nhiều màu sắc. Phần biển hiệu Đảng Cộng Sản Việt Nam và Sao búa liềm được làm bằng Mika vàng gương cao cấp dán trên nền Alu đỏ.

    Ý kiến bạn đọc

    Ẩn/Hiện ý kiến

   Mã chống spam